Tuyệt chiêu chơi bắn cá ăn tiền thật chắc thắng

Bắn cá ăn tiền thật là một loại hình game vô cùng được yêu thích trên thế giới với nhiều phiên bản khác nhau. Game bắn cá tại M88 có tựa đề là Paradise. Đây là một game có giao diện vô cùng đẹp mắt và sinh động, cùng nhiều tính năng và khuyến mãi khủng rất thu hút người chơi. Hãy cùng tìm hiểu một số tuyệt chiêu chơi bắn cá ăn tiền thật chắc thắng tại nhà cái hàng đầu M88 nhé!

Ưu tiên tiêu diệt cá nhỏ

Theo suy nghĩ thông thường, những con mồi lớn sẽ dễ dàng nhắm trúng đích hơn. Bắn cá ăn tiền thật cũng vậy. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, những con cá lớn sẽ có nhiều điểm sinh lực hơn, vì thế, dù nhắm trúng nhưng rất khó chết. Điều này gây cho người chơi tốn đạn và tiền oan uổng.

Thay vào đó, bạn hãy chú ý đến những đàn cá nhỏ. Khi cá bơi thành đàn, bạn có thể nhắm trúng rất dễ dàng vì đạn bay ra có thể hụt con này nhưng lại trúng con khác. Tuy ăn được ít tiền nhưng đây là mục tiêu an toàn, có thể giúp bạn kiếm được một khoản “kha khá” nếu chăm chỉ.

Vậy chẳng lẽ bỏ qua những con cá lớn? Câu trả lời là không. Sau khi đã kiếm được một số vốn từ đàn cá nhỏ, bạn có thể nâng cấp pháo để đủ lực bắn cá lớn, lúc này khả năng tiêu diệt “trùm” sẽ tăng lên rất nhiều.

Không nhả đạn lung tung

Đa số người chơi bắn cá ăn tiền thật online mới đều mắc phải một sai lầm phổ biến là nhả đạn liên tục, không nhắm vào mục tiêu mà có suy nghĩ cứ bắn là sẽ trúng. Việc này sẽ tiêu tốn đạn oan uổng vì không phải loại cá nào bị bắn trúng một phát cũng chết, mà bạn lại không thể kiểm soát được hết bàn chơi. Chưa kể khả năng bắn trúng cá lạc đàn (loại cá không được tính điểm) sẽ rất cao.

Một số người còn có thói quen nhả đạn đúng một vị trí trên người khi bắn cá lớn. Hãy nhớ, bạn cần bắn nhiều vị trí khác nhau trên mục tiêu này giúp việc giết cá đạt hiệu quả cao hơn.

Nâng cấp nòng khi đã bắn lên tay

Sau một thời gian chơi, khả năng bắn chính xác đã tăng cao, đây là lúc bạn cần nâng cấp nòng pháo. Nếu như ban đầu, pháo chỉ có 1 nòng, thì sau khi nâng cấp, pháo sẽ có 2 – 3 nòng. Tuy nhược điểm của loại này là tương đối tốn đạn nhưng nếu bạn nhắm chuẩn thì số cá giết được sẽ nhiều và nhanh hơn. Đặc biệt, với nòng nâng cấp, khả năng ăn “trùm” của bạn sẽ cao hơn.

Đừng bỏ qua những loại cá thưởng

Thỉnh thoảng giao diện sẽ xuất hiện những loại cá phần thưởng. Mặc dù tần suất xuất hiện của những mục tiêu này rất ít nhưng nếu chú ý, bạn sẽ dễ dàng ăn được do cá bơi chậm. Loại cá này không chỉ đem đến điểm thưởng cho người chơi mà đôi khi còn có khả năng nhân điểm của bạn với hệ số 2 – 6.

Giới thiệu gamevip bắn cá ăn tiền tại M88 có gì hấp dẫn

Bỏ qua cá bị che khuất

Trong trò chơi bắn cá ăn tiền thật Paradise M88, không phải tất cả các loại cá đều bơi chính giữa giao diện để người chơi nhắm vào. Một số trường hợp, cá ẩn nấp trong hang hoặc bơi trong góc đá. Nếu bạn nhắm bắn những chú cá này, khả năng ăn cá sẽ rất thấp do thường trúng những chướng ngại vật xung quanh. Điều đó dẫn tới việc uổng phí đạn vô ích. Vì thế,chúng tôi khuyên bạn nên bắn những mục tiêu bơi giữa màn hình, không bị che khuất để nâng cao khả năng bắn trúng đích và hạ quái.

Tổng kết

Bắn cá ăn tiền thật trực tuyến thu hút đông đảo người chơi bởi cách chơi đơn giản và dễ thắng. Nếu các bạn nắm bắt và áp dụng thành công các tuyệt chiêu bắn cá ăn tiền thật trên thì M88 tin chắc rằng tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ tăng thêm bội phần. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thu về thật nhiều tiền thưởng nhé!